บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว
บ้าน

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. รับรอง
โทรศัพท์มือถือที่ดี jammer สัญญาณ, โรงงานให้ฉันราคาเป็นอย่างดี, A +++

—— นายเอเมอร์

jammer ติดตามจีพีเอสที่สมบูรณ์แบบและการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดจัดส่งให้ฉันในเวลาเพียง 5 วัน คุณภาพดี A +

—— Noel Bojorquez

jammer ยานพาหนะได้รับมัน, การดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบ, ขอบคุณ AAA

—— นายดอว์สัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  1. สายการผลิต SMT ปลอดสารตะกั่วที่นำเข้าสายการผลิตนี้มีคุณสมบัติที่สำคัญ 6 ประการดังนี้
  แพทช์มีความแม่นยำสูงและข้อผิดพลาดอยู่ในลำดับไมครอน ประสิทธิภาพการผลิตสูงและสามารถโพสต์ได้มากกว่า 20,000 จุดต่อชั่วโมง คุณภาพของแพทช์เป็นสิ่งที่ดีและคุณภาพของแพทช์จะถูกเก็บไว้ภายใน 100PPM;


  2. การจัดการข้อมูล:
  เนื่องจากความหลากหลายของส่วนประกอบสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสัญญาณแผนการจัดซื้อจัดจ้างส่วนประกอบคู่มือนำปัญหาที่ดี ด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงและการจัดการขั้นสูง บริษัท ได้แนะนำซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรองค์กรของ ERP เมื่อปลายปีพ. ศ. 2550 โดยหลีกเลี่ยงการจัดซื้อจัดจ้างเท็จซื้อเกินและรั่วไหลของวัตถุดิบที่นำโดยการวางแผนด้วยตนเองก่อนหน้านี้เพื่อให้การใช้งาน ทรัพยากรเป็นสิ่งที่ดีและเวลาการส่งมอบมีการรับประกัน


  3. เครื่องสแกนบาร์โค้ดมีให้ในแต่ละกระบวนการตระหนักถึงการอัปโหลดข้อมูลการผลิตแบบเรียลไทม์การแสดงสถานะการผลิตผลิตภัณฑ์อย่างแม่นยำสถิติที่ถูกต้องของข้อมูลผลิตภัณฑ์การรับประกันความน่าเชื่อถือของกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์และการควบคุมกระบวนการผลิตทั้งหมด . เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้การจัดการบาร์โค้ดจึงทำให้กระบวนการไหลเวียนของแต่ละตารางถูกยกเลิกและการจัดการแบบไร้กระดาษของสายการผลิตจะได้รับการปฏิบัติโดยทั่วไปซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตและทำให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการผลิตของแต่ละเมตรไม่ผิด ในขณะเดียวกันการจัดการข้อมูลของการประชุมเชิงปฏิบัติการได้รับการปิดวงประสิทธิภาพการจัดการได้รับการปรับปรุงอย่างมีประสิทธิภาพการตั้งค่าของการจัดการบางตำแหน่งได้ลดลงและค่าใช้จ่ายในการจัดการการผลิตได้รับการบันทึกไว้สำหรับ บริษัท


  4. การสร้างภาพข้อมูลการผลิต:
  เราติดตั้งจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่บนไซต์การผลิต ปริมาณที่วางแผนไว้ปริมาณที่ปล่อยออกจำนวนงานที่ดำเนินการและปริมาณที่สมบูรณ์ของคำสั่งซื้อของลูกค้าแต่ละรายสามารถแสดงผลได้แบบเรียลไทม์ซึ่งเป็นเครื่องมือเสริมสำหรับกำหนดการผลิต


  5. ปราศจากฝุ่น: เนื่องจากกระบวนการปราศจากสารตะกั่วนำมาใช้โดย บริษัท เราพบว่าสภาพแวดล้อมการผลิตมีผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการผลิต บริษัท ได้ทำการเปลี่ยนแปลงโรงงานผลิตทั้งในแง่ของฝุ่นละอองอากาศร้อนความเปียกชุ่มในฤดูฝนและไฟฟ้าสถิตย์ในช่วงฤดูหนาว

 • OEM/ODM
  Signal Shield เป็นอุตสาหกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่และเป็นของชุดผลิตภัณฑ์ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับลูกค้าประเภทต่างๆ บริษัท ของเราจึงสามารถให้บริการ OEM / ODM แก่ลูกค้าได้ตามคุณลักษณะนี้


  สำหรับลูกค้าแต่ละราย: ความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์อาจไม่ชัดเจนนักตราบเท่าที่คุณบอกประเทศและภูมิภาคของคุณและระยะห่างระหว่างอุปกรณ์และอุปกรณ์ป้องกันที่คุณต้องการบล็อกเราสามารถปรับแต่งตามความต้องการได้ ของประเทศของคุณ โซลูชันผลิตภัณฑ์


  สำหรับพ่อค้าคนกลางและผู้จัดจำหน่าย: คุณอาจต้องการสินค้ามาก แต่คุณมักจะซื้อสินค้าเหล่านี้เป็นจำนวนมากและมีการวางแผนเวลาการจัดส่งดังนั้นหากคุณพอใจกับหลักฐานคุณสามารถให้คำแนะนำได้โดยตรงภายใต้ OEM / ODM เราจะดำเนินการผลิตตามคำสั่งซื้อและปริมาณของคุณให้สมบูรณ์ นอกจากนี้ บริษัท ของเรายังสามารถให้บริการบำรุงรักษาระยะยาวแก่คุณได้อีกด้วย หากคุณสนใจในความร่วมมือโปรดติดต่อเรา


  อื่น ๆ คือผู้ให้บริการโครงการ: คุณอาจจะเป็นแผนการจัดซื้อจัดจ้างสำหรับโครงการเฉพาะ แต่ก่อนหน้านี้คุณอาจไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้มากนักและหวังว่าจะหาสมดุลระหว่างคุณภาพและราคาในอุตสาหกรรมนี้ โรงงานมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีผมเชื่อว่าเราสามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดีและคุณสามารถเข้ามาเจรจากับโรงงานได้

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงาน R & D ของ บริษัท ของเราเป็นทีมทางเทคนิคที่มีความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการทำงานร่วมกัน ทีมเทคนิคของ บริษัท ประกอบด้วยกลุ่มผู้สนับสนุนด้านเทคนิคในยุค 80 และยุค 90 ความคิดเป็นนวัตกรรมและนวัตกรรมและการจัดการมีการวิจัยที่เข้มงวด บริษัท มีงานวิจัยขั้นพื้นฐานการออกแบบและกระบวนการต่างๆ ทีมงานมืออาชีพในทุกด้านของการผลิตการทดสอบและอื่น ๆ ด้วยการออกแบบที่เป็นมืออาชีพและความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่และทำการสั่งซื้อสินค้าที่ยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับสู่การเจรจา

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry

โทร: +8613603042894

แฟกซ์: 86-755-28968486

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)