บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี Jammer สัญญาณเครือข่าย สำหรับการขาย
อย่างดี Jammer สัญญาณเครือข่าย สำหรับการขาย
โทรศัพท์มือถือที่ดี jammer สัญญาณ, โรงงานให้ฉันราคาเป็นอย่างดี, A +++

—— นายเอเมอร์

jammer ติดตามจีพีเอสที่สมบูรณ์แบบและการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดจัดส่งให้ฉันในเวลาเพียง 5 วัน คุณภาพดี A +

—— Noel Bojorquez

jammer ยานพาหนะได้รับมัน, การดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบ, ขอบคุณ AAA

—— นายดอว์สัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  1. สายการผลิต SMT ปลอดสารตะกั่วที่นำเข้าสายการผลิตนี้มีคุณสมบัติที่สำคัญ 6 ประการดังนี้
  แพทช์มีความแม่นยำสูงและข้อผิดพลาดอยู่ในลำดับไมครอน ประสิทธิภาพการผลิตสูงและสามารถโพสต์ได้มากกว่า 20,000 จุดต่อชั่วโมง คุณภาพของแพทช์เป็นสิ่งที่ดีและคุณภาพของแพทช์จะถูกเก็บไว้ภายใน 100PPM;


  2. การจัดการข้อมูล:
  เนื่องจากความหลากหลายของส่วนประกอบสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสัญญาณแผนการจัดซื้อจัดจ้างส่วนประกอบคู่มือนำปัญหาที่ดี ด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงและการจัดการขั้นสูง บริษัท ได้แนะนำซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรองค์กรของ ERP เมื่อปลายปีพ. ศ. 2550 โดยหลีกเลี่ยงการจัดซื้อจัดจ้างเท็จซื้อเกินและรั่วไหลของวัตถุดิบที่นำโดยการวางแผนด้วยตนเองก่อนหน้านี้เพื่อให้การใช้งาน ทรัพยากรเป็นสิ่งที่ดีและเวลาการส่งมอบมีการรับประกัน


  3. เครื่องสแกนบาร์โค้ดมีให้ในแต่ละกระบวนการตระหนักถึงการอัปโหลดข้อมูลการผลิตแบบเรียลไทม์การแสดงสถานะการผลิตผลิตภัณฑ์อย่างแม่นยำสถิติที่ถูกต้องของข้อมูลผลิตภัณฑ์การรับประกันความน่าเชื่อถือของกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์และการควบคุมกระบวนการผลิตทั้งหมด . เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้การจัดการบาร์โค้ดจึงทำให้กระบวนการไหลเวียนของแต่ละตารางถูกยกเลิกและการจัดการแบบไร้กระดาษของสายการผลิตจะได้รับการปฏิบัติโดยทั่วไปซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตและทำให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการผลิตของแต่ละเมตรไม่ผิด ในขณะเดียวกันการจัดการข้อมูลของการประชุมเชิงปฏิบัติการได้รับการปิดวงประสิทธิภาพการจัดการได้รับการปรับปรุงอย่างมีประสิทธิภาพการตั้งค่าของการจัดการบางตำแหน่งได้ลดลงและค่าใช้จ่ายในการจัดการการผลิตได้รับการบันทึกไว้สำหรับ บริษัท


  4. การสร้างภาพข้อมูลการผลิต:
  เราติดตั้งจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่บนไซต์การผลิต ปริมาณที่วางแผนไว้ปริมาณที่ปล่อยออกจำนวนงานที่ดำเนินการและปริมาณที่สมบูรณ์ของคำสั่งซื้อของลูกค้าแต่ละรายสามารถแสดงผลได้แบบเรียลไทม์ซึ่งเป็นเครื่องมือเสริมสำหรับกำหนดการผลิต


  5. ปราศจากฝุ่น: เนื่องจากกระบวนการปราศจากสารตะกั่วนำมาใช้โดย บริษัท เราพบว่าสภาพแวดล้อมการผลิตมีผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการผลิต บริษัท ได้ทำการเปลี่ยนแปลงโรงงานผลิตทั้งในแง่ของฝุ่นละอองอากาศร้อนความเปียกชุ่มในฤดูฝนและไฟฟ้าสถิตย์ในช่วงฤดูหนาว

 • OEM/ODM
  Signal Shield เป็นอุตสาหกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่และเป็นของชุดผลิตภัณฑ์ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับลูกค้าประเภทต่างๆ บริษัท ของเราจึงสามารถให้บริการ OEM / ODM แก่ลูกค้าได้ตามคุณลักษณะนี้


  สำหรับลูกค้าแต่ละราย: ความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์อาจไม่ชัดเจนนักตราบเท่าที่คุณบอกประเทศและภูมิภาคของคุณและระยะห่างระหว่างอุปกรณ์และอุปกรณ์ป้องกันที่คุณต้องการบล็อกเราสามารถปรับแต่งตามความต้องการได้ ของประเทศของคุณ โซลูชันผลิตภัณฑ์


  สำหรับพ่อค้าคนกลางและผู้จัดจำหน่าย: คุณอาจต้องการสินค้ามาก แต่คุณมักจะซื้อสินค้าเหล่านี้เป็นจำนวนมากและมีการวางแผนเวลาการจัดส่งดังนั้นหากคุณพอใจกับหลักฐานคุณสามารถให้คำแนะนำได้โดยตรงภายใต้ OEM / ODM เราจะดำเนินการผลิตตามคำสั่งซื้อและปริมาณของคุณให้สมบูรณ์ นอกจากนี้ บริษัท ของเรายังสามารถให้บริการบำรุงรักษาระยะยาวแก่คุณได้อีกด้วย หากคุณสนใจในความร่วมมือโปรดติดต่อเรา


  อื่น ๆ คือผู้ให้บริการโครงการ: คุณอาจจะเป็นแผนการจัดซื้อจัดจ้างสำหรับโครงการเฉพาะ แต่ก่อนหน้านี้คุณอาจไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้มากนักและหวังว่าจะหาสมดุลระหว่างคุณภาพและราคาในอุตสาหกรรมนี้ โรงงานมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีผมเชื่อว่าเราสามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดีและคุณสามารถเข้ามาเจรจากับโรงงานได้

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงาน R & D ของ บริษัท ของเราเป็นทีมทางเทคนิคที่มีความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการทำงานร่วมกัน ทีมเทคนิคของ บริษัท ประกอบด้วยกลุ่มผู้สนับสนุนด้านเทคนิคในยุค 80 และยุค 90 ความคิดเป็นนวัตกรรมและนวัตกรรมและการจัดการมีการวิจัยที่เข้มงวด บริษัท มีงานวิจัยขั้นพื้นฐานการออกแบบและกระบวนการต่างๆ ทีมงานมืออาชีพในทุกด้านของการผลิตการทดสอบและอื่น ๆ ด้วยการออกแบบที่เป็นมืออาชีพและความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่และทำการสั่งซื้อสินค้าที่ยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับสู่การเจรจา

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry

โทร: +86-136-03042894

แฟกซ์: 86-755-28968486

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)