บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.
บ้าน

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. รับรอง
โทรศัพท์มือถือที่ดี jammer สัญญาณ, โรงงานให้ฉันราคาเป็นอย่างดี, A +++

—— นายเอเมอร์

jammer ติดตามจีพีเอสที่สมบูรณ์แบบและการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดจัดส่งให้ฉันในเวลาเพียง 5 วัน คุณภาพดี A +

—— Noel Bojorquez

jammer ยานพาหนะได้รับมัน, การดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบ, ขอบคุณ AAA

—— นายดอว์สัน

เฮ้ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่ jammer นี้รักแหวนขนาดใหญ่นี้อย่างชั่วร้าย;)

—— เจริดด์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  1. นำเข้าสายการผลิต SMT ที่ปราศจากสารตะกั่วโดยอัตโนมัติสายการผลิตนี้มีคุณสมบัติที่สำคัญ 6 ประการ:
  แพทช์มีความแม่นยำสูงและข้อผิดพลาดอยู่ในลำดับไมครอนประสิทธิภาพการผลิตสูงและสามารถโพสต์ได้มากกว่า 20,000 คะแนนต่อชั่วโมงคุณภาพของโปรแกรมแก้ไขนั้นดีและคุณภาพของโปรแกรมแก้ไขจะถูกเก็บไว้ภายใน 100PPM

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0
  2. การจัดการข้อมูล:
  เนื่องจากส่วนประกอบที่หลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของสัญญาณแผนการจัดหาส่วนประกอบแบบแมนนวลทำให้เกิดปัญหาอย่างมากด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงและการจัดการขั้นสูง บริษัท ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรองค์กร ERP เมื่อปลายปี 2550 หลีกเลี่ยงการจัดซื้อจัดจ้างที่ผิดพลาดการจัดซื้อเกินและการรั่วไหลของวัตถุดิบที่นำมาจากการวางแผนด้วยตนเองก่อนหน้านี้เพื่อให้การใช้ ทรัพยากรเป็นสิ่งที่ดีและรับประกันเวลาในการจัดส่ง

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1
  3. อุปกรณ์สแกนบาร์โค้ดมีให้ในแต่ละขั้นตอนโดยตระหนักถึงการอัปโหลดข้อมูลการผลิตแบบเรียลไทม์การแสดงสถานะการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องสถิติที่ถูกต้องของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์การรับประกันกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และการควบคุมกระบวนการผลิตทั้งหมดอย่างสมบูรณ์.เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้การจัดการบาร์โค้ดแผ่นผังกระบวนการของแต่ละตารางจึงถูกยกเลิกและโดยพื้นฐานแล้วการจัดการสายการผลิตแบบไม่ใช้กระดาษจึงช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตได้อย่างมากและทำให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการผลิตของแต่ละมิเตอร์จะไม่ผิดพลาดในขณะเดียวกันการจัดการข้อมูลของการประชุมเชิงปฏิบัติการได้รับการปิดปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการได้รับการปรับปรุงอย่างมีประสิทธิภาพการตั้งตำแหน่งผู้บริหารบางส่วนลดลงและช่วยประหยัดต้นทุนการจัดการการผลิตสำหรับ บริษัท

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2
  4. การแสดงข้อมูลการผลิต:
  เราติดตั้งจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ในสถานที่ผลิตปริมาณที่วางแผนไว้ปริมาณที่ออกจำนวนงานระหว่างดำเนินการและปริมาณที่เสร็จสมบูรณ์ของคำสั่งซื้อของลูกค้าแต่ละรายสามารถแสดงได้แบบเรียลไทม์ซึ่งเป็นเครื่องมือเสริมสำหรับการจัดตารางการผลิต

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3
  5. ปราศจากฝุ่น: เนื่องจากกระบวนการที่ปราศจากสารตะกั่วที่นำมาใช้โดย บริษัท เราพบว่าสภาพแวดล้อมการผลิตมีผลอย่างมากต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการผลิตบริษัท ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตทั้งหมดในแง่ของฝุ่นในอากาศความร้อนในฤดูร้อนความเปียกชื้นในฤดูฝนและไฟฟ้าสถิตในฤดูหนาว

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

 • OEM/ODM

  Signal Shield เป็นอุตสาหกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่และอยู่ในชุดผลิตภัณฑ์ป้องกันความเป็นส่วนตัวของสัญญาณส่วนบุคคลเนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เหมาะกับลูกค้าประเภทต่างๆ บริษัท ของเราจึงสามารถให้บริการ OEM / ODM สำหรับลูกค้าได้ตามคุณสมบัตินี้

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0สำหรับลูกค้าแต่ละราย: ความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์อาจไม่ชัดเจนมากนักตราบใดที่คุณบอกประเทศและภูมิภาคของคุณและระยะห่างระหว่างอุปกรณ์กับการป้องกันที่คุณต้องการบล็อกเราสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการได้ ของประเทศของคุณโซลูชันผลิตภัณฑ์

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  สำหรับพ่อค้าคนกลางและผู้จัดจำหน่าย: คุณอาจมีความชัดเจนมากเกี่ยวกับความต้องการสินค้า แต่โดยปกติคุณจะซื้อเป็นจำนวนมากและมีการวางแผนเวลาในการจัดส่งดังนั้นหากคุณพอใจกับหลักฐานคุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้โดยตรงภายใต้ OEM / ODM คำสั่งซื้อเราจะดำเนินการผลิตตามปริมาณและเวลาที่คุณต้องการนอกจากนี้ บริษัท ของเราสามารถให้บริการบำรุงรักษาในระยะยาวแก่คุณได้หากคุณสนใจในความร่วมมือโปรดติดต่อเรา

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2
  อีกรายเป็นผู้ให้บริการโครงการ: คุณอาจเป็นผู้วางแผนการจัดซื้อสำหรับโครงการเฉพาะ แต่ก่อนหน้านั้นคุณอาจไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้มากนักและหวังว่าจะพบความสมดุลระหว่างคุณภาพและราคาในอุตสาหกรรมนี้โรงงานมีประสบการณ์มากกว่าสิบปีฉันเชื่อว่าเราสามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดีและคุณยินดีที่จะมาที่โรงงานเพื่อเจรจา

   

   

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงาน R & D ของ บริษัท ของเราเป็นทีมทางเทคนิคที่มีความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการทำงานร่วมกัน ทีมเทคนิคของ บริษัท ประกอบด้วยกลุ่มผู้สนับสนุนด้านเทคนิคในยุค 80 และยุค 90 ความคิดเป็นนวัตกรรมและนวัตกรรมและการจัดการมีการวิจัยที่เข้มงวด บริษัท มีงานวิจัยขั้นพื้นฐานการออกแบบและกระบวนการต่างๆ ทีมงานมืออาชีพในทุกด้านของการผลิตการทดสอบและอื่น ๆ ด้วยการออกแบบที่เป็นมืออาชีพและความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่และทำการสั่งซื้อสินค้าที่ยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับสู่การเจรจา

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry

โทร: +8613603042894

แฟกซ์: 86-755-28968486

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)